Dịch vụ thu mua phế liệu tại Củ Chi

Dịch vụ thu mua phế liệu tại Củ Chi

Với hơn nhiều năm đi vào hoạt động và không ngừng phát triển, công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm, chúng tôi chuyên thu mua các loại Phế liệu Đồng, Phế liệu Nhôm, phế liệu giấy, Phế liệu Inox, Phế liệu nhựa…với giá cao… và nhận thanh lý, phá dỡ kho xưởng cũ, nhà ở cũ đã hư hỏng, thanh lý nhà hàng, thanh lý bàn ghế nội thất gia đình tận nơi tất cả các quận – huyện tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Long An, Đồng Nai.

Dịch vụ thu mua phế liệu tại Củ Chi

Dịch vụ thu mua phế liệu tại Củ Chi

Thu mua phế liệu muaphelieu chuyên thu mua Phế liệu tại huyện củ chi. Chúng tôi có trên 10 năm kinh nghiệm về dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi, với hàng ngàn khách hàng đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi.
I.Thu mua phế liệu tại Huyện Củ Chi:
– Thu mua hàng thanh lý công ty, nhà máy, xí nghiệp, máy móc cũ.
– Thu mua sản phẩm hư lỗi do quá trình sản xuất.
– Thu mua nguyên vật liệu, hàng tồn kho – hàng quá đát.
– Thu mua một số loại phế liệu như: kim loại đồng, nhôm, sắt, thép, inox, chì…các phế liệu giấy, báo, tạp chí, giấy văn phòng với số lượng lớn.
– Thu mua các phế phẩm công nghiệp.
– Thu mua đồ thanh lý nhà hàng.

II. Nguyên tắc hoạt động của công ty thu mua phế liệu tại Huyện Củ Chi giá cao:
+ Thu gom chuyên nghiệp, gọn gàng.
+ Trao hàng nhận tiền liền tay.
+ Phụng vụ Quý khách nhiệt tình tận nơi – tại nhà.
+ Hợp đồng rõ ràng với Quý khách, có hoa hồng cho người giới thiệu.
+ Nhận thu mua tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ và lễ tết.
III. Khu vực thu mua phế liệu tại Huyện Củ Chi:
+ Với hơn nhiều năm đi vào hoạt động và không ngừng phát triển, công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm, chúng tôi chuyên thu mua các loại Phế liệu Đồng, Phế liệu Nhôm, phế liệu giấy, Phế liệu Inox, Phế liệu nhựa…với giá cao… và nhận thanh lý, phá dỡ kho xưởng cũ, nhà ở cũ đã hư hỏng, thanh lý nhà hàng, thanh lý bàn ghế nội thất gia đình tận nơi tất cả các quận – huyện tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Long An, Đồng Nai.
IV. Quy trình thu mua phế liệu tại Huyện Củ Chi giá cao
+ Dựa trên chủng loại và giá cả thị trường tại thời điểm thu mua, chúng tôi sẽ báo giá hợp lý nhất.
+ Nếu quý khách đồng ý, chúng tôi tiến hành thu mua và thanh toán tiền hàng một lần và nhân viên của chúng tôi tự tháo lắp vận chuyển nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất.